Fan nam hỏi ‘Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy?’, không né tránh, Trâm Anh đáp trả 3 lý do

Khi đang livestream, bị fan nam hỏi một câu khá nhạy cảm, hotgirl Trâm Anh không hề né tránh mà trả lời đầy tự tin. Là cái tên đang được chú ý hiện nay vì vụ ồn ào clip nóng chưa được xác minh, hotgirl Trâm Anh đang trở thành tâm điểm

Những thông tin liên quan đến hotgirl này liên tục được cập nhật, từ các hình ảnh, phát ngôn cho đến các đoạn clip livestream trực tiếp trước đây mà cô nàng từng tham gia.Kết quả hình ảnh cho trâm anh

Thậm chí, lịch sử tình yêu, các gameshow thực tế mà Trâm A. n h tham gia với tư cách khách mời cũng được lục lại. Vì sự cố clip nóng, cho đến thời điểm này, Trâm A. n h vẫn chưa có bất kì hoạt động nào mới trên trang cá nhân. Mặc dù trước đó theo chính cô chia sẻ thì bản thân đang xúc tiến tham gia hoạt động kinh doanh.

Những thông tin trái chiều liên quan đến đoạn clip nóng của Trâm A. n h gây tranh cãi rầm rộ trên mạng. Trong khi đó, một số nguồn tin nói rằng Trâm A. n h chính xác là nhân vật trong đoạn clip và cô có Qυαɴ ʜệ với người đã có gia đình. Ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh cá nhân, thương hiệu ‘hotgirl’ gần như bị sụp đổ và những người quan tâm cô nàng này đang cần một phát ngôn chính thức từ Trâm A. n h.

Fan nam hỏi 'Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy?', không né tránh, Trâm Anh đáp trả 3 lý do 1

 Ảnh internet

Hotgirl gây chú ý với thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh xắn

 

Trong khi đó, mới đây dân mạng lại phát hiện một đoạn clip livestream của Trâm A. n h, trong đoạn clip này Trâm A. n h vô tư trò chuyện và tương tác với người xem.

Đáng chú ý, trong đoạn livestream khi bị một khán giả nam đặt câu hỏi khá nhạy cảm liên quan đến chuyện Qυαɴ ʜệ nam nữ, Trâm A. n h đã đáp trả thẳng thắn, không né tránh với phong thái đầy tự tin. Cụ thể, fan nam này hỏi Trâm A. n h làm thế nào để một cô gái đồng ý làm ch. u y ệ n ấ. y với một chàng trai.

Fan nam hỏi 'Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy?', không né tránh, Trâm Anh đáp trả 3 lý do 3

Ảnh cắt từ clip

Trâm Anh trong đoạn clip livestream được lan truyềnĐoạn livestream gây tranh cãi của Trâm A. n h

Trâm A. n h tự tin ‘mách nước’: ‘Đầu tiên là em phải đẹp trai, được chưa? Thứ hai là body em phải đẹp. Có hai thứ cơ bản thế thôi, còn nếu em không đẹp thì em phải tập cho nó đẹp. Mặt em không đẹp thì em Đậρ đi xây lại. Còn cái thứ ba là em phải có thật nhiều tiền. Ok!’. Phần đáp trả của Trâm A. n h tất nhiên trở thành đề tài bình luận tiếp tục trong bối cảnh cái tên của cô đang gắn liền với một sự vụ vô cùng hot.

Đoạn clip cho thấy hình ảnh một Trâm A. n h đầy tự tin và bản lĩnh khi đối diện với các câu hỏi nhạy cảm từ phái mạnh. Tuy nhiên, bị lục lại vào tình huống trớ trêu, cô lập tức bị nhiều người chỉ trích.

Theo: tiin

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.