Xinh đẹp, hát hay nhưng Bích Phương, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm vẫn còn 1 điểm chung khiến khán giả không thể rời mắt

Bích Phương – Bảo Aɴʜ – Thiều Bảo Trâm là bộ ba mỹ nhân Việt sở hữu đôi chân đáng giá ngàn vàng. Nhưng đó thật sự là điểm mà ai nhìn vào 3 cô gái này cũng bị thu hút bởi nó đầu tiền, quá mướt trắng không vết muỗi đốt

Bích Phương

Kể từ ngày giảm cân thành công, Bích Phương cũng thay đổi phong cách 180 độ. Thay vì hình tượng cô nàng vintage kín đáo, nữ ca sĩ thường xuyên trưng dụng những thiết kế ʜở вạ0 khai thác triệt để vóc dáng hình thể, đặc biệt là đôi chân thon dài cực phẩm. Thời gian gần đây, trang phục diễn của cô nàng trên sân khấu dần chuyển qua gu lấp lánh với những thiết kế siêu ngắn kết hợp với sandal cao gót tôn dáng.

Ảnh internet

Bích Phương sở hữu chiều cao gần 1m70, cân nặng hiện tại 47 kg. Đôi chân thon dài của Bích Phương quả là thứ “Bùa yêu” khiến người đối diện khó rời mắt.

Ảnh internet

Bảo Aɴʜ

Bảo Aɴʜ cũng là một trong những nghệ sĩ rất thích diện váy ngắn lên sân khấu. Phải công nhận, vóc dáng của nữ ca sĩ được phô trọn hoàn toàn khi mặc những loại trang phục này.

Ảnh internet

Ảnh internet

Ngay cả khi chẳng cần đến những đôi giầy cao gót, đôi chân của Bảo Aɴʜ vẫn cứ dài miên man.

Thiều Bảo Trâm

Mỹ nhân sở hữu đôi chân đáng giá ngàn vàng trong showbiz Việt không thể không nhắc đến Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ cũng sở hữu chiều cao 1m70 cộng thêm số đo 3 vòng hoàn hảo bảo sao Sơn Tùng không đắm đuối cho được.

Hiểu được lợi thế hình thể của mình nên Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên ưu ái các thiết kế ôm Sát, váy ngắn trên gối và đặc biệt là B. i k i n i.

Ảnh internet

Ảnh internet

Theo: game8

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.